Kinh nghiệm chọn mua đồ điện tử gia dụng giúp tiết kiệm chi phí

Đèn Năng Lượng Mặt Trời - Ngày nay thị trường đồ gia dụng đang bị rối loạn với vô số thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Bởi thế để trãnh lãng phí khi chọn mua đồ gia dụng cho nhà ở, sau đây Vĩnh Cát Group xin chia sẽ một ít kinh nghiệm mua đồ điện tử gia dụng. Thị trường đồ gia dụng ngày nay thừa thãi sản phẩm thông minh và tiện dụng cho người nội trợ, từ những vật dụng đơn giản như: ti vi, tủ bếp, tủ lạnh, máy giặt… Hy vọng bài viết sau Vĩnh Cát Group sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc tuyển trạch sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt

Trên thị trường ngày nay có hai dòng máy giặt phổ biến đó là máy giặt lồng đứng , và máy giặt lồng ngang. Mỗi dòng máy giặt sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.

Đối với máy giặt lồng đứng , ưu điểm của máy đó là giá cực kỳ cạnh tranh. Với mức giá từ 3 đến 8 triệu thì người tiêu dùng đã sở hữu cho mình một máy giặt dòng này với mức từ 6 đến 9kg. Một số thương hiệu quen thuộc cho dòng máy giặt này như: toshiba , LG , Samsung , sanyo…. Sản phẩm này sẽ phù hợp với những Nhà ở từ 3 đến 6 người. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của dòng máy này đó là đồ giặt không được sạch như mong muốn , và tốc độ vắt của nó chỉ dưới 800 vòng/ phút. Khi giặt thường tốn nước , và đồ giặt bị nhăn , chẳng những vậy khi vận hành máy giặt còn gây ra tiếng ồn rất lớn.

Còn với máy giặt lồng ngang , mức nước tiêu tốn chỉ bằng 40% so với lồng giặt và giúp Nhà ở tiết kiệm 60% lượng nước và mức điện năng tiêu thụ. Khi sử dụng máy giặt loại này thì áo quần không bị nhăn , và vò nát song song giúp tiết kiệm 25% lượng bột giặt. Mặt khác máy giặt dòng này chậm chạp quay rất nhanh , do đó áo quần sẽ được vắt khô nhanh hơn. Với thiết kế khá đơn giản thế nên khi vận hành sẽ không gây ra tiếng ồn.

Nhược điểm lớn nhất của dòng máy giặt này Ấy là giá thành khá cao. Nhưng so với những ưu điểm mà nó mang lại , thì sở hữu cho mình một máy giặt lồng ngang sẽ giúp Nhà ở bạn tiết kiệm dồi dào về điện năng và nước.

kinh nghiệm mua máy giặt

Kinh nghiệm chọn mua điều hòa

Đối với máy Hài hòa khí trời , thì đây là vật dụng nhu yếu cho các Nhà ở nhất là đối với miền bắc. Thời tiết ở miền bắc có 4 mùa bởi thế sử dụng Hài hòa công nghệ inverter là tuyển trạch tối ưu. Máy Hài hòa sử dụng công nghệ inverter có chức năng làm ấm và làm mát , ngoài ra nó còn có chức năng tự động tiết kiệm điện , giúp giảm từ 30 đến 50% lượng điện tiêu thụ so với Hài hòa không dùng công nghệ này.

Tùy theo giá tiền và thương hiệu sản xuất mà máy Hài hòa công nghệ inverter có gây ra tiếng ồn hay không. Nên chọn mua Hài hòa hợp với túi tiền của mình , để đem lại cho Nhà ở bạn không gian sống trong sạch và hạnh phúc. Một số thương hiệu nức tiếng hiện nay: LG , Hitachi , Panasonic…

Có thể bạn quan tâm :

Nên chọn bếp nướng điện như thế nào tốt nhất

Mã vạch là gì - Khi nào thì nên sử dụng mã vạch

Kinh nghiệm mua tủ lạnh

Một số thương hiệu công nghệ nức tiếng ngày nay mà bạn có thể an tâm tuyển trạch mua như: Panasonic , Toshiba , Hitachi… Vĩnh Cát Group khuyên bạn nên sử dụng tủ lạnh công nghệ inverter. Vì những sản phẩm sử dụng công nghệ này giúp tiết kiệm điện và làm lạnh tối đa.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn mua tủ lạnh to hoặc nhỏ mặc ý. Nên xem xét về nhu cầu trước khi mua , để đảm bảo sử dụng tối đa công suất của tủ lạnh.

kinh nghiệm mua điều hòa

Kinh nghiệm chọn mua đồ điện tử gia dụng giúp tiết kiệm chi phí

Mua bán đồ điện máy dù cũ, mới thường hay phải gặp rủi ro trong quá trình sử dụng mà không ai biết trước được. Nếu biết về đồ điện máy và có kinh nghiệm mua đồ cũ thì sẽ lựa được những món đồ linh kiện tốt hoặc lỗi dễ sửa. Do đó, khi có ý định đi mua đồ cũ, tốt nhất nên nhờ người biết về đồ điện máy hoặc nên mua ở các cửa hàng có địa chỉ rõ ràng. Người mua cũng nên thỏa thuận với người bán về chế độ bảo hành, vì những mặt hàng đã qua sử dụng hiếm khi có giấy bảo hành

Vậy người tiêu dùng nên chọn mua ở cửa hàng hoặc website có uy tín, kiểm tra những thông số liên quan đến thời gian đã qua sử dụng của sản phẩm, kiểm tra cơ bản khi chọn mua từng loại đồ điện máy cũ, chẳng hạn như: Với các loại tivi LCD, plasma thì nên kiểm tra màn hình, nếu bật vẫn lên màn hình và cho hình ảnh tốt thì có thể dùng thêm vài năm. Nếu chọn mua laptop hay các loại đầu VCD, DVD nên chọn mua máy có vỏ vẫn còn mới, chất lượng màn hình tốt và các linh kiện thông dụng, dễ thay thế, không nên mua... nếu có quá nhiều vết trầy, xước. Đặc biệt, không nên mua sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ hoặc mất toàn bộ các thông số.


Copyright © 2019 vinhcatgroup. All rights reserved