Giới thiệu

VĨNH CÁT GROUP - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT

Được thành lập năm 2010, khởi đầu từ một chi nhánh nhỏ giúp đỡ khách hàng trong việc mua bán, vận chuyển, gửi hàng thông qua biên giới Việt Nam - Trung Quốc. Vĩnh Cát Group từng bước phấn đấu, nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị đứng đầu trong ngành xuất - nhập khẩu tại Việt Nam

Sau 12 năm xây dựng và phát triển, với mạng lưới văn phòng phủ sóng rộng khắp toàn quốc ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng... và 3 văn phòng chính tại Trung Quốc (Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường) phục vụ rất nhiều khách hàng có nhu cầu xuất nhập khẩu, giao thương giữa hai nước.

Vĩnh Cát Group hướng tới phát triển thành một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hoạt động trong ba lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

- Logistics (xuất nhập khẩu, đặt hàng, giao nhận, vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế)

- Thiết bị chiếu sáng (đèn năng lượng mặt trời, đèn led cao cấp...)

- Thương mại dịch vụ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vu theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn, thuận tiện và đơn giản

Du lịch Mũi Né - 2019

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tại Vĩnh Cát Group, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao. Cán bộ quản lý tại Tập đoàn là những người tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Tập đoàn.

Các cán bộ nhân viên của Vĩnh Cát Group luôn có sư chủ động quyết liệt, sáng tạo trong công việc với sự dẫn dắt của đôi ngũ cán bộ lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp bài bản, tạo nên sự uy tín của Vĩnh Cát Group trên thị trường.

Trải qua chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển, chính những con người của Vĩnh Cát Group đã làm lên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn ngày hôm nay.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Vĩnh Cát Group định hướng phát triển thành một Tập đoàn Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung thực: Liêm chính, thành thật trong tất cả các ứng xử với các bên khách hàng và trong tất cả các giao dịch. Chúng tôi hiểu rằng sự bất đồng về ngôn ngữ giữa hai đất nước là mối quan ngại lớn nhất của khách hàng khi chọn bên thứ ba trong mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó, Vĩnh Cát hứa với tất cả mong muốn được phục vụ giúp đỡ với khách hàng để quý khách luôn nhận được sự thoải mái, an tâm, tin tưởng để có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Tốc độ: Một trong những tiêu chí sống còn của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics mà chúng tôi cam kết với khách hàng. Thời gian là vấn đề chúng tôi ưu tiên hàng đầu khi kí kết hợp đồng với khách hàng, để quý khách không phải lo lắng trễ đơn hàng khi đến với Vĩnh Cát.

Tôn trọng: Tôn trọng khách hàng, tôn trọng các bên liên quan và tôn trọng đồng nghiệp, công ty. Để giữ được sự liên kết và hợp nhất hình ảnh của công ty trước khách hàng và đồng nghiệp, tạo mối quan hệ làm ăn bền lâu, tạo bầu không khí làm việc hài hòa, dễ chịu.

Tuân thủ: Vĩnh Cát tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty, và trên hết là tuân thủ Đạo Đức. Kinh doanh vượt bên giơi, Vĩnh Cát luôn cố gắng tuân thủ các chính sách, quy định, luật pháp của cả hai bên quốc gia, đồng thời giữ đúng chuẩn mực Đạo đức kinh doanh đối với khách hàng và các bên liên quan.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Tôn chỉ:

"TẠO NÊN NHỮNG SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU, MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT CHO KHÁCH HÀNG"

Hành động:

- Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện (dưới các góc độ: kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, nghệ thuật…)

- Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

- Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

- Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.

- Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Copyright © 2019 vinhcatgroup. All rights reserved