Vì sao nên sử dụng đèn gắn tường trang trí?

Đèn năng lượng mặt trời - Hiện nay việc sử dụng đèn để trang trí được mọi người sử dụng rất nhiều trong các công trình kiến trúc không chỉ là nhà ở mà còn ở các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn cũng rất được ưa chuộng. Đặc biệt đối với loại đèn gắn tường trang trí đang là sản phẩm được mọi người sử dụng rất nhiều hiện nay. Hãy cùng Vĩnh Cát Group đi tìm hiểu về loại đèn này nhé.

Lý do bạn nên sử dụng đèn gắn tường trang trí?

Đèn gắn tường trang trí siêu mỏng được chế tạo sử dụng công nghệ với đường truyền ánh sáng gián tiếp nên ánh sáng phát ra sẽ khuếch tán đều bề mặt đèn. Bề mặt đèn được thiết kế từ miếng chống chói nên ánh sáng mà đèn phát ra sẽ vừa dàn đều nhưng sẽ không gây lóa mắt, làm người sử dụng sẽ cảm thấy dễ chiệu mà hiệu quả chiếu sáng lại rất cao.

Một số lý do nhiều người tiêu dùng hiện nay đổi hướng sang sử dụng đèn LED gắn tường trang trí thay thế cho các loại đèn Compact, đèn dây tóc truyền thống như bình thường:

- Đèn gắn tường trang trí cho độ sáng gấp đôi đèn compact bình thường  nhưng công suất tiêu thụ điện lại ít hơn và giá thành tương đương, nên nhiều người tiêu dùng sẽ chọn đèn LED vì vừa cho độ sáng tối ưu, mà lại không tiêu thụ điện nhiều.

- Tránh phát ra dãy quang phổ gây hại cho người tiêu dùng do đèn LED gắn tường được sử dụng chip LED nhập khẩu có độ suy sáng cực thấp (ở mức 5% trong 2 năm so với đèn thông thường ở mức 35% trong 1 năm)

- Chống cận thị cho mọi người, đặc biệt đối với trẻ em. Hiện nay lượng ánh sáng từ các thiết bị điện tử như máy tính, iPad, điện thoại sẽ làm ảnh hưởng đến đôi mắt chúng ta, đặc biệt là đối với đôi mắt đang phát triển của trẻ nhỏ, đèn LED sử dụng nguồn điện một chiều nên anh sáng sẽ phát ra liện tục, khi sử dụng đèn lâu để làm việc, học bài cũng sẽ không gây mỏi mắt, ảnh hưởng đến đôi mắt và thị giác của chúng ta.

Xem thêm: Nên mua đèn hắt sân vườn chính hãng ở đâu giá tốt

đèn gắn tường trang trí

- Vò đúc dày nên việc tản nhiệt cho đèn cũng tăng cực kì tốt, tăng tuổi thọ cho đèn. Vì nhờ có vỏ đúc dày nên lượng nhiệt khi hoạt động mà đèn sinh ra cũng sẽ được giảm thiếu tối da, bên cạnh việc có thể tiết kiệm điện mà còn có thể bảo vệ môi trường, tránh làm không khí môi trường nóng lên. Tuổi thọ của đèn LED gắn tường trang trí cũng sẽ tăng lên (trung bình khoảng 40000 giờ).

- Đèn gắn tường có khả năng tán đều ánh sáng, giúp lượng ánh sáng phát ra có thể khuếch tán đều khắp không gian phòng, với thiết kế âm trần sang trọng, không gian của bạn sẽ trở nên rực sáng mà vẫn mang tính thẫm mỹ cao, không gây cảm giác thô như những bóng đèn huỳnh quang lúc xưa.

- Thời gian bảo hành kéo dài 2 năm, sẽ đổi mới hoàn toàn nếu bất kì lỗi nào của nhà sản xuất. Chất lượng sản phẩm luôn được nhà sản xuất đặc lên hàng đầu, tránh các tình trạng phải bảo trì thường xuyên, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Chỉ với những tiện ích về mặt chất lượng cũng như thẫm mỹ cũng đã làm cho chúng ta hiểu được vì sao hiện nay người tiêu dùng hầu như đều muốn thay đổi các loại đèn thông thường sang loại đèn LED gắn tường trang trí này.

Hiện nay ngoài thị trường đang bán những loại đèn gắn tường trang trí rất nhiều, nhưng hãy lựa chọn những nơi bán uy tín, giá cả hợp lý và bảo hành nhé các bạn.


Copyright © 2019 vinhcatgroup. All rights reserved