Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Mừng

    0979 686 236
  • Mr Sang

    0384 744 855
  • Mr Thành

    038 497 3935

Nên mua đèn hắt sân vườn chính hãng ở đâu giá tốt

Đèn năng lượng mặt trời - Ngày ngay, với nhu cầu sống ngày càng cao của của người trong cuộc sống hiện đại thì nhiều gia chủ đã không chỉ chú trọng đến không gian nội thất mà họ còn quan tâm đến việc làm bừng sáng cũng như làm đẹp không gian ngoại thất của khu vườn gia đình. Chính vì vậy, trong những năm gần đây thị trường đèn sân vườn cao cấp ngày càng được sôi động và phát triển để đáp ứng nhu cầu của con người. Đèn hắt sân vườn là sản phẩm đèn trang trí ngoài trời được sử dụng phổ biến hiện nay để trang trí sân vườn. Bài viết này, chúng tôi đề cập đến giá một số loại đèn hắt sân vườn của Vĩnh Cát Group, mời các bạn theo dõi.

Đèn hắt sân vườn là gì?

Cùng là thiết bị chiếu sáng ngoại thất nhưng đèn hắt sân vườn lại khác so với những mẫu đèn ngoài trời khác như đèn trụ công cao cấp hay đèn trụ sân vườn nhập khẩu ở chỗ, đèn hắt sân vườn hiện đại là loại đèn được sử dụng với mục đích chính là để trang trí, làm đẹp không gian sống, tạo điểm nhấn cho một vật thể nhất định trong khu vườn. Vì thế trong sân vườn của mỗi gia đình, gia chủ thường kết hợp sử dụng đèn hắt sân vườn đẹp với các ngoại đèn trang trí ngoại thất khác nữa để đảm bảo không gian luôn được bừng sáng.

Trái với các loại đèn chiếu sáng sân vườn phổ biến là trụ đèn hoặc đèn cột, đèn hắt sân vườn là loại đèn được sử dụng với mục đích chủ yếu là trang trí, tạo điểm nhấn cho những vật thể nhất định.

Tùy vào lượng ánh sáng cần đáp ứng mà người ta có thể sử dụng các loại đèn hắt khác nhau, thông thường, ở khu vực ngoài trời, người ta thường sử dụng đèn pha led để tạo hiệu ứng hắt. Đơn giản bởi đèn pha được cấu tạo chắc chắn với vỏ nhôm nguyên khối nên hạn chế tối đa tác động của thời tiết như mưa, nắng, gió...

Khi sử dụng loại đèn chiếu sáng sân vườn này, tùy vào lượng sáng cần đáp ứng mà bạn có thể sử dụng các loại đèn hắt sân vườn khác nhau. Thông thường, ở những không gian ngoài trời, mọi người sử dụng đèn pha led để tạo hiệu hứng hắt ánh sáng vượt trội nhất.

Xem thêm: 

Tư vấn mua đèn led buld phù hợp cho chiếu sáng nhà ở

Đèn cổng hàng rào có nhiều tính năng vượt trội, hiệu quả chiếu sáng cao

đèn chiếu sáng sân vườn​​​​​​​

Ưu điểm của đèn led hắt sân vườn

Không giống như các loại đèn pha led công suất lớn dùng chiếu sáng như đèn đường, đèn sân bóng đá... đèn pha led sử dụng làm đèn hắt sân vườn thường là các loại đèn có công suất nhỏ từ 10 - 30W. Các loại đèn này cũng thường có kích thước nhỏ hơn, dễ đưa vào các khu vực như các cạnh tường, hốc tường, góc chiếu rộng lên đến 120 độ, cho phép tạo hiệu ứng ánh sáng đa dạng.

Hiện nay, giá đèn hắt sân vườn do Vĩnh Cát Group sản xuất và phân phối giao động từ 200 - 800 ngàn đồng tùy công suất, kiểu dáng. Ngoài mức giá hấp dẫn, các loại đèn hắt sân vườn của Vĩnh Cát Group còn được cam kết về chất lượng như:

Chip led nhập khẩu cao cấp cho tuổi thọ chiếu sáng lên đến 50.000 giờ.

Thiết kế với vỏ nhôm nguyên khối, kiểu dáng đa dạng, nhiều mẫu mã.

Công suất nhỏ, quang thông lớn cho hiệu suất chiếu sấng vượt trội.

Trên đây là một số hiểu biết của Vĩnh Cát Group về dòng đèn hắt sân vườn phổ biến. Theo các chuyên gia thì khu vườn sẽ đẹp và bừng sáng trong đêm tối hơn nếu biết cách khéo léo sử dụng đèn trụ sân vườn kiểu dáng độc đáo. Các loại đèn hắt sân vườn của Vĩnh Cát Group có mặt tại tất cả các đại lý trên toàn quốc, quý khách hàng có thể đến tận nơi để tham khảo và sử dụng. Rất mong sự ủng hộ của quý khách!


Copyright © 2019 vinhcatgroup. All rights reserved