Ác quy năng lượng mặt trời

Đèn Năng Lượng Mặt Trời -  Khi đầu tư pin năng lượng mặt trời chắc điều quan ngại nhất của các bạn có lẽ là bộ ác quy năng lượng mặt trời.Việc lựa chọn ác quy phù hợp cũng như chất lượng sẽ làm tăng tuổi thọ, độ tin cậy của hệ thống. Hãy cùng Vĩnh Cát Group tham khảo qua bài viết dưới đây.

Ác quy năng lượng mặt trời

Tính năng mô tả của bình điện ắc quy năng lượng mặt trời

Bình ắc quy có cấu trúc khá kín, chống tràn, chống rò rỉ tốt, dù được đặt theo nhiều tư thế

● Vỏ và nắp bình điện làm bằng nhựa ABS cao cấp, chống cháy nổ, tự phóng điện thấp khi sử dụng.

●Vỏ bình có cấu trúc gắn chặt các điện cực với bản cực được chế tạo bằng hợp kim lưới canxi- chì

Ưu điểm của ác quy năng lượng mặt trời

●Bình 200AH có dung lượng khá khá lớn, có điện áp 12V cùng nhiệt độ bảo quản 25 độ C

●Bình ắc quy dạng khô, không cần bảo dưỡng, dành riêng cho điện năng lượng mặt trời.

●Ắc quy có tuổi thọ và tính ổn định cao, góp phần tăng tính hiệu quả và độ tin cậy của hệ thống.

Có thể bạn quan tâm :

Đèn mặt trời 60W treo tường

Đèn Led âm đất năng lượng mặt trời là gì?

Giá ắc quy năng lượng mặt trời?

Việc sử dụng ắc quy không đúng chủng loại dành riêng cho năng lượng mặt trời sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của hệ thống. Việc ảnh hưởng đầu tiên là tuổi thọ của ắc quy thấp. Cộng với cách sử dụng nạp xả không đúng kỹ thuật. Tất cả những việc đó sẽ dẫn đến hậu quả thay thế ắc quy thường xuyên hơn.

Ngoài ra, khi ác quy kém chất lượng sẽ làm cho hệ thống nhanh bị hỏng theo.

Điều này làm cho chi phí đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời ban đầu tưởng thấp hóa ra khi phát sinh chi phí lại thành cao, thậm chí rất cao đối với trường hợp thiết kê không đáp ứng yêu cầu kỹ thuật.

Đó là lý do tại sao việc chọn lựa loại ắc quy và chọn giá của ắc quy năng lượng mặt trời được xem là quan trọng. Chúng ta cần phải xem xét các vấn đề khác hơn (như về dung lượng, tuổi thọ, số lần nạp xả, … ) so với giá khi đưa ra quyết định.Công suất: Dung lượng ắc quy năng lượng mặt trời là quan trọng bởi vì nó thể hiện lượng năng lượng được lưu trữ trong bình.

Tuổi thọ ắc quy năng lượng mặt trời

Việc xem xét quan trọng nhất là tuổi thọ của ắc quy năng lượng mặt trời. Ắc quy năng lượng mặt trời từ các nhà sản xuất khác nhau có thể có cùng công suất và hàm lượng năng lượng và thậm chí sẽ tương đương về trọng lượng. Nhưng thiết kế, nguyên vật liệu, quy trình và chất lượng cụ thể sẽ khác nhau. Chính điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của từng loại ắc quy khác nhau.

Mua ác quy năng lượng mặt trời ở đâu?

Mua Ác quy năng lượng mặt trời ở đâu? Hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế, nhu cầu tìm mua sản phẩm ngày càng cao. Đặc biệt, mua ở đâu để đảm bảo chất lượng chính là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người.

Hiểu được tâm lý khách hàng, Vĩnh Cát Group – 0965216886 luôn mang đến cho các vị khách của mình những sản phẩm tốt, chất lượng với giá thành ưu đãi. Mỗi một sản phẩm từ công ty, khi trao đến tay quý khách đều mang trong mình chất lượng tốt nhất. Mang đến sự hài lòng, thỏa mãn cho mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm


Copyright © 2019 vinhcatgroup. All rights reserved